Đức Ma-ri-a

Thánh Lễ Canh Thức Mừng Kỷ Niệm 100 Năm Đức Maria Hiện Ra Tại FATIMA - Tạ Ơn và Khánh Thành Hội Trường Trung Tâm Hành Hương Châu Đốc, ngày ( 12-5-2017 ) ( Ga 2, 1-12 )

Chúng ta dễ dàng hình dung ra bối cảnh của tiệc cưới Cana mà chúng ta vừa nghe trong đoạn Tin Mừng hôm nay. Theo phong tục người Do Thái lúc bấy giờ, đây là một ngày lễ vui cho tất cả dân làng. Mọi người đều được mời chung vui. Lễ cưới thường kéo dài nhiều ngày. Chúa Giêsu, Đức Maria và các tông đồ có mặt trong tiệc vui này.
    Danh Mục: Hành Hương, Đức Ma-ri-a, Thánh Phêrô Đoàn Công Quí, Thánh Emmanual Lê Văn Phụng, Giáo Xứ

ĐỨC MARIA

Xác tín vào những đặc ân độc nhất của Đức Maria: Mẹ Thiên Chúa - Vô Nhiễm Nguyên Tội - Đồng Trinh Trọn Đời - Hồn Xác Lên Trời, rất nhiều khách hành hương từ khắp nơi đã đến Trung Tâm Hành Hương Châu Đốc để cầu nguyện và lãnh nhận sự nâng đỡ siêu nhiên của Mẹ.
    Danh Mục: Hành Hương, Đức Ma-ri-a